Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

ท่านใดสนใจใช้โดรนถ่ายภาพ หรือ ถ่ายวิดีโอด้วยความละเอียดสูงในจังหวัดเลยและจังหวัดใกล้เคียง ติดต่อนี่เลย 089-9419014

ปัจจุบันนี้ความนิยมในการถ่ายภาพมุมสูงด้วยโดรน (Drone) เป็นที่นิยมอย่างมากๆ ทั้งการถ่ายภาพสถานที่ ภาพอาคาร ร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท ด้วยการที่มุมมองจากด้านบนนั้น ทำให้เราเห็นมุมใหม่ที่ไม่อาจเห็นได้ด้วยมุมมองปกติ เว้นแต่จะซื้อเครื่องบิน ซื้อเฮลิคอปเตอร์ หรือ เกาะปีกนกตระกรุมขึ้นไปถ่าย ..โว๊ะ!  มาที่จังหวัดเลยของเรา ยิ่งเอาโดรนไปถ่ายยังจะได้ภาพที่มันสุดแสนจะอะเมสซิ่งกระดิ่งแมวเป็นอย่างมาก แม้กระทั่งงานแต่งงาน ที่ต้องการภาพสวยๆ วิดีโองดงาม เก็บไว้เป็นที่ระลึก ก็เชิญกันได้เลย

ที่เบอร์โทรศัพท์นี้ 089-9419014 คุณวิว ช่างภาพหนวดงาม ตามสมัย จะพาท่านโบยบินไปสัมผัสกลิ่นไอเมฆ และบรรยากาศเบื้องสูง สนใจโทรเลย ราคาคนเมืองเลย เลย ..

ผลงานงามๆ ของเค้า

 

และแบบผลงานโดรนในงานแต่ง

ถ่ายภาพด้วยโดรน จ.เลย

ถ่ายภาพด้วยโดรน มันเยี่ยมจริงๆ .. ไม่ต้องซื้อมาเองให้เปลืองครับ ประหยัดกว่าและไม่เสี่ยงตก ให้เสียเงินด้วยครับ :)

0899419014

drone photo loei

powered by social2s

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top