Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

loei_chiangkhan สุดสัปดาห์ที่แล้วเขามาภูเรือดูงานต้นคริสต์มาสกัน เราสวนทางมาเชียงคาน ไหนๆมาเที่ยวเชียงคานแล้วก็แวะมา review ร้านอาหารที่เชียงคานหน่อยดีกว่า มีให้เลือกหลายร้านแต่เอาร้านนี้ละกัน เฮือนหลวงพระบาง

 มีบริการที่พัก สไตล์หลวงพระบางและวัฒนธรรมกินอยู่อย่างหลวงพระบาง

พร้อมกับซาลาเปาปุยฝ้ายสูตรดั้งเดิม (ซาลาเปาโกตี๋)

- ค่าบริการคิดคนละ 150 บาท/คืน

ที่อยู่: 156 ชายโขง เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย 42110

โทรศัพท์: 089-0094345

 

ด้่านหน้า

loei_chiangkhan

มีประวัติร้านให้อ่านด้วยมาดูเมนูกันดีกว่าอาหารมาแล้วกะหล่ำทอดน้ำปลาตามมาด้วยขาหมูยัดไส้ต้มยำลาบหมูทรงเครื่องจานนี้อาหารสิ้นคิด ไข่เจียวปิดท้ายด้วยจานนี้ ผัดวุ้นเส้น อร่อยมากมาย


ค่าเสียหายประมาณ 600 กว่าบาท ไม่แพงเลย

 

เอาด้านหลังติดแม่น้ำโขงมาให้ดู

loei_chiangkhan

 

 

powered by social2s

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top