Travel in Loei

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

 • มิตรภาพ บนภูลำดวน ต.ปากชม อ.ปากชม จ.เลย รอเจียรนัย...

  สถานที่ท่องเที่ยว ป้ายแดง แห่งใหม่ ในอำเภอปากชม ทิศทัศน์ มองได้ 360 องศา ท้าทาย เชียงคาน…

ยอดนิยม

ทัพนักกีฬาพาราลิมปิกของไทย คว้าเหรียญทองแรกของการแข่งขัน พาราลิมปิก เกมส์ 2016 ที่ บราซิล มาครอบครองได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากผลงานความยอดเยี่ยมของ ประวัติ วะโฮรัมย์ นักกีฬาวีลแชร์ชื่อดังฝ่ายชาย หลังสปีดความเร็วเข้าเส้นชัยก่อนใคร

559000009453902

ศึกวีลแชร์เรซซิง "ริโอ พาราลิมปิก เกมส์" ณ สนาม โอลิมปิก สเตเดียม ที่ ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ค่ำคืนวันที่ 11 กันยายน ทัพนักกีฬาของไทย มีลุ้นเหรียญรางวัลจากการลงสนามของ ประวัติ วะโฮรัมย์ นักกีฬาวีลแชร์มากประสบการณ์ของเมืองไทย

ประวัติ ลงแข่งในรุ่น 5000ม. ชาย และก็ไม่ทำให้กองเชียร์ต้องเสียใจเมื่อเจ้าตัวสปีดสู้กับคู่แข่งร่วมแทร็คอย่างเหนือชั้น ก่อนเข้าเส้นชัยคันแรกด้วยเวลา 11 นาที 01.71 วินาที ขณะที่อันดับ 2 และ 3 เป็นของ มาร์เซล ฮัก จาก สวิตเซอร์แลนด์ และ เคิร์ท ฟีนลีย์ จาก ออสเตรเลีย

ผลการแข่งขันทำให้ ประวัติ ได้เหรียญทอง พาราลิมปิก เหรียญที่ 6 ในชีวิตมาคล้องคอ และถือเป็นเหรียญทองเอาฤกษ์เอาชัยเหรียญแรกให้กับทัพนักกีฬาพาราลิมปิกไทย ที่ยกพลบุกไปล่าความสำเร็จที่ดินแดนแซมบ้าอีกด้วย

powered by social2s

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

รับถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ ด้วยโดรน จ.เลย Drone

รถตู้ให้เช่า เมืองเลย เลยแวน59
เช่ารถ จังหวัดเลย
สัญญารถตู้ให้เช่า จังหวัดเลย
โปรแกรมหวย จำหน่าย

Go to top