Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

คุณกำลังสงสัยใช่มั้ยว่าต้องเป็นผู้ชายแบบไหนถึงจะโดนใจสาวๆ วันนี้เรามีคำตอบโดนๆ มาฝากกัน พร้อมแล้ว ไปดูเลย!

 

men dream

ภาพจาก: http://image.dek-d.com/25/2910940/109094007

1. เป็นหนุ่มที่ฉลาดหลักแหลม มีไหวพริบ ความฉลาดหลักแหลมในที่นี้หมายถึงการตัดสินใจเรื่องต่างๆอย่างชาญฉลาดรวมทั้งการแก้ปัญหา ซึ่งผู้หญิงจะมองว่าผู้ชายแบบนี้เป็นที่ปรึกษา ที่พึ่ง และให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดเรื่องต่างๆในชีวิตได้ดี หาโอกาสโชว์ฟอร์มของคุณได้ง่ายๆ

2. มีความเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติผู้หญิงอยู่เสมอ ทั้งในเรื่องของคำพูดที่สุภาพ ไม่ก้าวร้าวและการกระทำ ไม่พูดจาดูถูกผู้หญิง และไม่ทำอะไรที่เป็นพฤติกรรมของการเอารัดเอาเปรียบ หรือเห็นแก่ตัว

3. มีอารมณ์ขัน และเป็นผู้ชายที่สร้างรอยยิ้มกับ เสียงหัวเราะได้ ผู้หญิงส่วนใหญ่ต่างก็ต้องการคนที่อยู่ใกล้ๆแล้วทำให้ยิ้มได้ โดยเฉพาะผู้ชายที่อารมณ์ดี มีมุกตลก หรือเรื่องขำขันน่ารัก มาทำให้ยิ้มและหัวเราะได้แบบไม่ต้องรู้สึกเครียดหรืออัดอัด

4. ผู้ชายทำอาหารเป็น อีกหนึ่งข้อที่เว็บไซต์วัยรุ่นอย่าง Eduzones แนะนำมา หนุ่มๆ ไม่ต้องถึงกับทำเก่งมาก แค่พอทำได้ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ไม่น้อยเลย และถ้าทำอาหารที่ชอบมาให้พร้อมกับชวนรับประทานร่วมกันในบางมื้อ ก็เป็นความประทับใจของสาวๆ ที่สุดแล้ว

5. มีความเป็นศิลปินบ้าง เช่น เล่นดนตรีได้สักชิ้น อย่างกีต้าร์ แค่นี้ก็ดูน่าสนใจในสายตาสาวๆ ได้มากทีเดียว เพราะผู้ชายที่มีอารมณ์ศิลปินส่วนใหญ่ มักจะมีมุมอ่อนโยน น่ารัก ทำให้สาวๆตกหลุมรักได้ไม่ยาก

6. ชอบความอิสระ และรักการเดินทางแบบลุยๆ ผู้ชายที่ชวนไปไหนไปก็ไปด้วยกันได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเดินป่าขึ้นเขา ลงห้วย แบบไม่ติดหรู ก็เป็นอีกหนุ่มในฝันของสาวๆที่รักการเดินทางเช่นกัน

ทั้งหมดนี้ก็อาจจะเป็นแค่คุณสมบัติส่วนหนึ่งของหนุ่มในฝันที่สาวๆต้องการ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ความเข้ากันได้ของนิสัยแต่ละคน น่าจะมีส่วนสำคัญมากกว่า

powered by social2s

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top