Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

 1. ↵ เมืองเลยรถเช่า Car Rantal : โดยคุณกร เมืองเลยรถเช่า.กร เมืองเลยรถเช่า[ Meung Loei Carrent]และศูนย์รวมรถตู้ให้เช่า

 2. ด้วยความที่แอดมินของเว็บนี้ www.outloei.com แต่ละคน หาความปกติธรรมดาเหมือนชาวบ้านเค้าไม่ค่อยได้ มีอะไรแปลกใหม่ก็อยากไปลอง แต่ขอแบบนอกกระแสหน่อยจะดีกว่า

 3. ทีมงาน Loei Van59 บริการรถตู้ให้เช่า จ.เลย และจังหวัดใกล้เคียง โดยทีมงานคนจังหวัดเลย 100% โทรเลย 085-462-3536

 4. กลับมาอีกครั้งกับ การแนะนำแบบคักๆ กับร้านส้มตำ โคตรอร่อย โคตรนัว แซ่บมาก ของจังหวัดเลย จ้า 10 ร้านต่อไปนี้ ไปกินกันนะ อย่าลืมแชรืให้เพื่อนที่จะมาเที่ยวด้วยนะ เดี๊ยวไปไม่ถูกร้าน เดี๋ยวจะพลาดของเด็ดเมืองเลย

 5.   ด่านซ้ายดินแดนแห่งสัจจะและไมตรี ประเพณีผีตาโขน

 6. รีสอร์ทคุณภาพของจังหวัดเลย กับที่พักสะอาดปลอดภัย ใกล้ตัวเมืองนิดเดียวเท่านั้น ชาญวิจิตรรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ซอยทางเข้าวัดศรีวิชัย (ติดแขวงการทาง จ.เลย) ขับตรงเข้ามาเลยครับ ไม่เกิน 400 เมตร รีสอร์ทจะอยู่ขวามือ 

 7. ร้านอาหารครัวมะเดื่อ บนถนนเลย-ด่านซ้าย ใกล้ กม.0 ร้านอาหารในลำดับต้นๆของจังหวัดเลย โดดเด่นด้วยบรรยากาศและอาหารรสชาดเยี่ยมหลากเมนู ที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ใกล้ๆกับสนามไดร์ฟกอล์ฟเลย ไดรวิ่ง เร้นจ์ ก่อนถึงซอยเข้าวัดศรีวิชัย ถ้าหาไม่เจอ โทรติดต่อจองโต๊ะได้ที่ คุณแอ๋ง 081-7092264  ถ้าบอกว่าท่านเห็นร้านนี้จากเว็บเอ๊าเลยดอทคอม ทางร้านยินดีบริการท่านอย่างดี เต็มที่ อย่างสุดใจ  

 8. สัญญารถตู้เมืองเลย : บริการท่านด้วยรถตู้ Toyota ใหม่เอี่ยม ระดับ VIP พร้อมอุปกรณ์เครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของท่านเป็นไปด้วยความสุข

 9. เอ๊าเลยดอทคอม ขอแนะนำรีสอร์ทสุดสวยที่ปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยในการบริการห้องพักทั้งรายเดือนและรายวัน ณ บ้านนาอ้อ จังหวัดเลย "บ้านฟ้าดาว"      ให้บริการห้องพักรายวัน/รายเดือน ประเภท หอพัก/โฮมสเตย์  ที่อยู่ 141 ถนนเลย-เชียงคาน ม.8 บ.หนองมะผาง ต.นาอ้อ อ.เมือง จ.เลย 42100 โทร. 081-8719371 ห้องพัก deluxe ปกติ 3,200/ห้อง/เดือน ลดเหลือ 2,700 บาท/ห้อง/เดือน รับสิทธิ์ทันทีที่จองภายในเดือน กันยายน 58 นี้เท่านั้น ทำสัญญา 6 เดือนลดทันที 1,000 ทำสัญญา 1ปี พักฟรี 1 เดือน อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website www.baanfadow.comค่าเช่ารายเดือน 2,500 – 3,200 บ. ค่าเช่ารายวัน   600 – 800 บ.

บริษัทเช่ารถบัส ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่อำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ภายในประเทศไทยในรูปแบบการเดินทางเป็นหมู่คณะ หรือคนจำนวนมากก็ว่าได้

โดยบริการเช่ารถบัสจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางเป็นอย่างมา วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับ 3 บริษัทเช่ารถบัส ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับดีเยี่ยม มาดูกันเลยว่ามีบริษัทไหนบ้าง

1. DAORUNG TRAVEL (ดาวรุ่ง ทราเวล)

    บริษัทให้เช่ารถบัสนำเที่ยวที่ให้บริการตั้งแต่ 35 ที่นั่ง จนไปถึง 43 ที่นั่ง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในรถอย่างครบครัน เพื่อตอบโจทย์การเที่ยวเป็นกลุ่มให้สบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะขึ้นเหนือลงใต้ หรือไม่ว่าจะจุดไหนก็ตามในประเทศไทย ทางบริษัทแห่งนี้มีทีมงานมากประสบการณ์มืออาชีพค่อยดูแลตลอดการเดินทางไม่ให้มีสะดุด ที่สำคัญยังให้บริการแพ็กเกจทัวร์เที่ยวต่างๆ ในราคาพิเศษให้อีกด้วย

 A ที่นั่งคู่

2. DASH MV (แดช เอ็มวี)

               "แดช เอ็มวี" เป็นบริษัทเช่ารถบัสคุณภาพมาตรฐานครบครันทุกการบริการ ใส่ใจทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเลือกใช้งานรถบัสที่ทันสมัย,  การฝึกอบรมทีมงานที่พร้อมให้บริการ,  การบำรุงรักษารถบัสอย่างสม่ำเสมอ, ระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม และพนักงานขับรถที่มากประสบการณ์ที่มาพร้อมความเชี่ยวชาญทุกเส้นทางทั่วประเทศไทย โดยมีรถบัสและรถโค้ชที่รองรับผู้โดยสารได้ตั้งแต่ 30 – 45 ที่นั่ง ซึ่งภายในรถบัสมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพร้อมกับพื้นที่ภายในและเบาะนั่งที่กว้างเป็นพิเศษทำให้นั่งสบาย ที่สำคัญยังเป็นบริษัทเช่ารถบัสในราคาย่อมเยา ไม่ว่าจะเป็นรถบัสรับส่งนักท่องเที่ยว, รถบัสรับส่งพนักงาน, รถบัสทัศนศึกษา และรถบัสนำเที่ยว เป็นต้น

 B รถรวม

3. Newatichatour (นิวอธิชาทัวร์)

               "นิวอธิชารุ่งเรืองทัวร์" ได้ให้บริการในการเดินทางเพื่อรับส่งผู้โดยสารและพนักงานบริษัทต่าง ๆ มาเป็นเวลา กว่า 10 ปี และรถบัสที่ให้บริการ ที่เน้นความสะดวก หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น TV จอแบน จำนวน 3 เครื่อง, VCD, DVD, MP3, Karaoke เป็นต้น

               เรียกว่าทั้ง 3 บริษัทข้างต้นตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเช่ารถบัสในราคาที่คุ้มค่า คุ้มราคา สะดวก ปลอดภัยที่มากับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รับรองได้เลยว่า คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีตลอดทุกการเดินทางอย่างแน่นอน

IMG 3821

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top