Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

 1. ↵ เมืองเลยรถเช่า Car Rantal : โดยคุณกร เมืองเลยรถเช่า.กร เมืองเลยรถเช่า[ Meung Loei Carrent]และศูนย์รวมรถตู้ให้เช่า

 2. ด้วยความที่แอดมินของเว็บนี้ www.outloei.com แต่ละคน หาความปกติธรรมดาเหมือนชาวบ้านเค้าไม่ค่อยได้ มีอะไรแปลกใหม่ก็อยากไปลอง แต่ขอแบบนอกกระแสหน่อยจะดีกว่า

 3. ทีมงาน Loei Van59 บริการรถตู้ให้เช่า จ.เลย และจังหวัดใกล้เคียง โดยทีมงานคนจังหวัดเลย 100% โทรเลย 085-462-3536

 4. กลับมาอีกครั้งกับ การแนะนำแบบคักๆ กับร้านส้มตำ โคตรอร่อย โคตรนัว แซ่บมาก ของจังหวัดเลย จ้า 10 ร้านต่อไปนี้ ไปกินกันนะ อย่าลืมแชรืให้เพื่อนที่จะมาเที่ยวด้วยนะ เดี๊ยวไปไม่ถูกร้าน เดี๋ยวจะพลาดของเด็ดเมืองเลย

 5.   ด่านซ้ายดินแดนแห่งสัจจะและไมตรี ประเพณีผีตาโขน

 6. รีสอร์ทคุณภาพของจังหวัดเลย กับที่พักสะอาดปลอดภัย ใกล้ตัวเมืองนิดเดียวเท่านั้น ชาญวิจิตรรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ซอยทางเข้าวัดศรีวิชัย (ติดแขวงการทาง จ.เลย) ขับตรงเข้ามาเลยครับ ไม่เกิน 400 เมตร รีสอร์ทจะอยู่ขวามือ 

 7. ร้านอาหารครัวมะเดื่อ บนถนนเลย-ด่านซ้าย ใกล้ กม.0 ร้านอาหารในลำดับต้นๆของจังหวัดเลย โดดเด่นด้วยบรรยากาศและอาหารรสชาดเยี่ยมหลากเมนู ที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ใกล้ๆกับสนามไดร์ฟกอล์ฟเลย ไดรวิ่ง เร้นจ์ ก่อนถึงซอยเข้าวัดศรีวิชัย ถ้าหาไม่เจอ โทรติดต่อจองโต๊ะได้ที่ คุณแอ๋ง 081-7092264  ถ้าบอกว่าท่านเห็นร้านนี้จากเว็บเอ๊าเลยดอทคอม ทางร้านยินดีบริการท่านอย่างดี เต็มที่ อย่างสุดใจ  

 8. เอ๊าเลยดอทคอม ขอแนะนำรีสอร์ทสุดสวยที่ปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยในการบริการห้องพักทั้งรายเดือนและรายวัน ณ บ้านนาอ้อ จังหวัดเลย "บ้านฟ้าดาว"      ให้บริการห้องพักรายวัน/รายเดือน ประเภท หอพัก/โฮมสเตย์  ที่อยู่ 141 ถนนเลย-เชียงคาน ม.8 บ.หนองมะผาง ต.นาอ้อ อ.เมือง จ.เลย 42100 โทร. 081-8719371 ห้องพัก deluxe ปกติ 3,200/ห้อง/เดือน ลดเหลือ 2,700 บาท/ห้อง/เดือน รับสิทธิ์ทันทีที่จองภายในเดือน กันยายน 58 นี้เท่านั้น ทำสัญญา 6 เดือนลดทันที 1,000 ทำสัญญา 1ปี พักฟรี 1 เดือน อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website www.baanfadow.comค่าเช่ารายเดือน 2,500 – 3,200 บ. ค่าเช่ารายวัน   600 – 800 บ.

 9. สัญญารถตู้เมืองเลย : บริการท่านด้วยรถตู้ Toyota ใหม่เอี่ยม ระดับ VIP พร้อมอุปกรณ์เครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของท่านเป็นไปด้วยความสุข

ร้านข้าวฟ่างบิวตี้ :  ศูนย์จำหน่ายเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผิวกาย ผลิตภัณฑ์ผิวขาวที่ครบถ้วนที่สุดในอำเภอวังสะพุง พร้อมผลิตภัณฑ์สำหรับร้านเสริมสวย ที่ครบถ้วน เพื่อเส้นผม ผิวพรรณ สำหรับช่างเสริมสวยมืออาชีพ พิเศษ หากท่านบอกว่ารู้จักร้านนี้จากเอ๊าเลยดอทคอม ทางร้านข้าวฟ่างยินดีลด 10% ให้กับสินค้าทุกรายการทันที แวะมาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มากมายหลายชนิดที่นี่ ร้านข้าวฟ่าง ตรงข้ามวัดศรีภูมิ อำเภอวังสะพุง จ.เลย โทรศัพท์ 086-873-8777 ซื้อได้ที่หน้าร้านเลย มีของครบ ของแท้ 100% 

ร้านเรามีหลายสาขา:

1.ข้าวฟ่างบิวตี้ ตรงข้ามวัดศรีภูมิ อ.วังสะพุง จ.เลย ( โทร 086-873-8777)

2.ร้านบิวตี้ช้อป หลังเทศบาล อ.วังสะพุง จ.เลย (โทร 089-644-044 หรือ 084-796-7900 คุณจ๋า)

3.ร้านใหม่ ใกล้วงเวียนน้ำพุ ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย 

แอพโซลูท คอลลาเจน : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนชนิดผง เพียวคอลลาเจนผงบริสุทธิ์ 100% นำเข้าจากประเทศเยอรมนี ไร้สี ไร้กลิ่น ผสมน้ำอะไรก็ได้ดื่มง่าย ได้รับการยกย่องจากเหล่า ดารา นางแบบ พริตตี้ MC นักศึกษา และอีกมากมายหลากหลายอาชีพ *การันตีได้จากยอดขายทั้วประเทศ เมื่อรับประทานร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีและรวดเร็วนำไปสร้างคอลลาเจนได้ทันที เป็นอาหารเสริมสุขภาพ มีแต่ประโยชน์ ไม่มีอันตรายไม่มีผลข้างเคียง เมื่อผู้บริโภครับประทาน 100% ABSOLUTE COLLAGEN ทุกวันอย่างต่อเนื่องส่งผลให้ร่างกายมีสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้น ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง กระจ่างใสอมชมพู ทั่วเรือนร่าง สุขภาพดีจากภายใน ลดริ้วรอยแห่งวัย หยุดอายุคืนผิวสวยสู่วัยใส พร้อมบอกลาปัญหาผิวเสียทั้ง 10 ประการ 

1. ผิวหมองคล้ำ
2. สีผิวไม่เรียบเนียน
3. สีผิวไม่สม่ำเสมอ
4. จุดด่างดำ
5. ฝ้าและกระ
6. ผิวหยาบกระด้าง
7. ผิวขาดความชุ่มชื่น
8. รอยหมองคล้าบริเวณรอบดวงตา
9. ริ้วรอยเหี่ยวย่น
10. รอยย่นบนหน้าผาก และรอยย่นรอบดวงตา
เนื่องจาก เมื่ออายุ 20 ปีขึ้นไป คอลลาเจนในชั้นผิวจะเริ่มเสื่อมสภาพ ประกอบกับอัตราการสร้างคอลลาเจนในร่างกายที่ลดลง เมื่อคิดเป็นอัตราส่วนตั้งแต่อายุ 20 ปี เราจะสูญเสียคอลลาเจนไป 1.5 % ทุกๆ ปี ส่งผลให้สุขภาพโดยรวมไม่ดี ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ เกิดฝ้าและกระ ผิวหยาบกระด้าง ผิวขาดความชุ่มชื้น รอยหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยย่นบนหน้าผาก และรอยย่นรอบดวงตา เล็บเปราะ ผมขาว ระบบประสาทเสื่อม ระบบไหลเวียนโลหิตเสื่อม ข้อต่อเสื่อม เจ็บเข่า ปวดหลัง ปวดเอ็ว กระดูกพรุน เอ็นและข้อต่อเสื่อม

BABY SnAIL ที่สุดแห่งครีมหอยทากแห่งทศวรรศ ที่จะคืนย้อนวันเวลาผิวของคุณให้สู่วัยใสอีกครั้ง การันตรีความขาวใสปลอดภัยจาก KFDA และองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย คัดสรรค์ส่วนผสมชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐาน และทันสมัยที่สุดในประเทศเกาหลีสู่มือคุณ บอกลาปัญหาผิวเสีย สลัดคราบคุณคนเดิม ให้คุณได้ยิ้มอย่างมั่นใจและกล้าเผยผิวไร้เมคอัพ ขาวเนียน สวยใสธรรมชาติดุจผิวเด็ก natural beauty like baby skin by BABY SnAIL ผู้หญิงร้อยทั้งร้อย ทุกคนอยากมีใบหน้าที่ขาวใส ดูอ่อนเยาว์อ่อนกว่าวัย. ทุกคนต่างสรรค์หาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด มาใช้เพื่ิอให้ผิวดูเด็กตลอดเวลา แต่ ณ เวลานี้ กระปุกนี้ กระปุกเดียว ตอบโจทย์ทุกปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าให้คุณได้ ผิวหน้าเด็กอยู่ใกล้แค่เอื้อม

 

 

ท้าพิสูจน์!! Creatine Plus อาหารเสริมลดน้ำหนักแบบผ่อนคลาย แพร่หลายที่สุดในอเมริกา มาถึงเมืองไทยแล้ว!!
ความลับหุ่นสวยของซุปเปอร์สตาร์ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ลดลง 5 กิโล ใน 2 สัปห์ดา คิดค้นสูตรลิขสิทธิ์โดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ สหรัฐอเมริกาพัฒนาสูตรต่อเนื่องสำหรับชาวเอเชียโดยแพทย์ผู้ควบคุมน้ำหนัก รับประกันผลลับไม่กลับมาอ้วนอีก (Anti Yo-Yo)
เทรนใหม่ ลดอ้วนได้ตรงจุดปลอดภัย จ่ายไม่แพง
 
ครีเอทีน-พลัส โปรแกรมลดน้ำหนักแบบผ่อนคลาย
9 กลไกผสานพลังมหัศจรรย์การทำงานของ CREATINE PLUS เพื่อการควบคุมน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ
 
กลไก 1 ปรับสมดุลความเครียด
ความเครียดจากการทำงาน ปัญหาส่วนตัว สภาวะแวดล้อมที่เสื่อมโทรม ความเจ็บป่วย การตั้งครรภ์ ฯลฯ มีผลให้ต่อมหมวกไตหลั่งสาร “Cortisol” เมื่อสารนี้มีปริมาณสะสมมากจะทำให้เกิดการกินจุบจิบ ไม่รู้จักอิ่ม ผลลัพธ์คือ ปริมาณไขมันสะสมมากขึ้น น้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้น
CREATINE PLUS จะช่วยปรับสมดุลสาร Cortisol ให้อยู่ในระดับพอดีตลอดเวลา จึงยับยั้งความรู้สึกหิวบ่อย ไม่กินจุบจิบ ผลพลอยได้ คือ สมองปลอดโปร่งเนื่องจากความเครียดลดลง
 
กลไก 2 ควบคุมความหิว
CREATINE PLUS จะทำงานเป็น Brain Booster เพิ่มสารพลังงานเต็มที่ให้กับสมอง จึงสามารถควบคุมความรู้สึก “หิว” ไม่ใช่ด้วยการกดสมองไม่ให้หิวเหมือนยาลดน้ำหนักแบบเก่า แต่ไม่หิวเพราะระดับพลังงานยังเต็มที่อยู่
 
กลไก 3 รักษาสมดุลระดับน้ำตาลในเลือด
ถ้าระดับน้ำตาลในเลือดเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจะเกิดผลเสีย คือ
- น้ำตาลในเลือดสูง จะถูกนำไปเก็บสะสมเป็นไขมัน ผลคือ อ้วน น้ำหนักเพิ่ม
- น้ำตาลในเลือดต่ำ ทำให้รู้สึกหิว ตาลาย ผลคือ กินมากเกินความจำเป็น
CREATINE PLUS จะทำงานรักษาสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือดไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นลงเร็วเกินไป จึงลดการสะสมของไขมันและช่วยควบคุมความหิวได้ดีขึ้น
 
กลไก 4 Block แป้ง น้ำตาล และไขมัน
สารสกัดจาก White Kidney Bean ทำหน้าที่ block เอนไซม์ที่ใช้ย่อยแป้ง
สารสกัดจาก Sea Weed ทำหน้าที่ block เอนไซม์ที่ใช้ย่อยน้ำตาล และไขมัน
สารสกัดจาก Opuntia Ficus จะดูดซับไขมันเพื่อขับถ่ายทิ้งออกจากร่างกาย
ผลลัพธ์ คือ ป้องกันแคลอรี่ส่วนเกินที่จะถูกนำมาสะสมเป็นไขมันในร่างกาย
 
กลไก 5 เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมอยู่ให้สลายไป
สารสกัดจาก Green Tea + L-Carnitine + Capsaicin +Ginger และ Q10 จะทำหน้าที่สอดประสานกันเพื่อสลายไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายออกไป
 
กลไก 6 กระชับสัดส่วน
CREATINE PLUS จะทำให้มวลกล้ามเนื้อมีความตึงกระชับ ด้วยกลไกการเพิ่มสารพลังงาน จึงเสมือนหนึ่งได้ออกกำลังกาย แม้รูปร่างจะผอมลงอย่างรวดเร็วก็ไม่เกิดความหย่อนคล้อย กลับส่งผลให้สัดส่วนดียิ่งขึ้น
 
กลไก 7 กำจัดสารพิษที่สะสมในร่างกาย
Wheat Germ Powder  จะดูดซับพร้อมกำจัดสารพิษที่สะสมในร่างกายระหว่างการลดน้ำหนัก ทำให้ผอมแบบไม่โทรม
 
กลไก 8 ควบคุมสมดุลระบบขับถ่าย
CREATINE PLUS ป้องกันภาวะท้องผูกอันเป็นอุปสรรคของการควบคุมน้ำหนักให้มีประสิทธิภาพ
 
กลไก 9 ส่งเสริมคุณภาพวงจรการนอนหลับ
CREATINE PLUS ช่วยให้หลับสนิทมากขึ้น ส่งผลให้ร่างกายพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่น ไม่อ่อนล้า ตรงตามเป้าหมายของ “การลดน้ำหนักแบบผ่อนคลาย”
ขนาดรับประทาน     รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร เช้า และ/หรือ เย็น

 

มาดามออแกนิค ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม : 

 

 

ทางร้านข้าวฟ่างบิวตี้ มีผลิตภัณฑ์มากมาย ครบถ้วน ของแท้ 100% ไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ตกับที่อื่นๆ มาซื้อที่ร้านเราได้เลย สะดวกกว่า เห็นของจริง มีจำหน่ายแล้ว ทั้งที่อำเภอวังสะพุง และ อำเภอเมือง จ.เลย

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top