Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

c4  ร้าน C-4 หรือซีโฟร์ เติบโตจากร้านบาร์นมแล้วกลายพันธุ์มาเป็นสถานบันเทิงครบครัน ทั้งโซนนั่งดื่มสบายหน้าร้าน และโซนจัดเลี้ยงสังสรรค์ ร้องคาราโอเกะด้านหลัง

 โดดเด่นในเรื่องบรรยากาศแสนสบายของแคว้นภูเรือ อาหารอร่อยหลากเมนู จากการบรหาร บริการโดยเสี่ยตั้น หนุ่มมาดนุ่มพ่อลูกอ่อนวัยฉกรรจ์ ที่จะคอยรังสรรค์สิ่งดีดีมาบริการ มิตรรักแฟนนักดื่ม ทีมงานเราได้มีโอกาสไปแวะสัมผัสเก้าอี้ที่ร้านนี้เมื่อช่วงต้นเดือน ทริปเดียวกับการออกรอบกอล์ฟ ได้สนทนากับเสี่ยเจ้าของร้านเล็กน้อย  โดยแจ้งว่า กำลังปรับแต่งร้านอีกเล็กน้อยเพื่อรับช่วงหน้าหนาวที่กำลังใกล้เข้ามา โดยเฉพาะวันส่งท้ายปีต่อเนื่องปีใหม่ เชิญมาเพลินเพลง กัยวงดนตรีที่จะขับกล่อมกันซอดแจ้งเลยทีเดียว มีเวลามาภูเรือ ก็เชิญแวะมาดื่มด่ำกับร้านนี้ได้ครับ อยู่ถนน เลย ภูเรือ ด่านซ้าย มาจากเมืองเลย อยู่ขวามือเลย ที่ว่าการอำเภอไปเล็กน้อย ยูเทิร์นกลับมานิดเดียวก็เจอครับ เปิดตั้งแต่ 11.00-24.00น.

 

 ขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊คเจ้าของร้านนะครับ  C-4phurua 

 

c4

c4

c4

c4

c4

ห้องคาราโอเกะVIP ชม.ละ 150

c4

ห้องคาราโอเกะ VIP ชม.ละ 250

c4

c4

c4

c4

c4

c4

หน้าคุ้นๆนะ โต๊ะนี้

c4

 

powered by social2s

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top