Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

 

pp  เจ๊ใหญ่แห่งสำนักสรรพสามิต หันมาเอาดีด้านโชคลาภ เครื่องลาง ดวงชะตา ทิ้งเรื่องคาราโอเกะไว้เบื้องหลัง

   โดยการจัดจำหน่ายเกร็ดอัญมณีทาเล็บ cleotra nail นำเข้าจากที่อื่น เป็นการขอพรแนวใหม่ที่ทำให้เพื่อนๆทุกคน สามารถมีโชคดีไว้ครอบครอง เพียงแค่คุณทาเล็บ ทั้งในเรื่องการเงิน การงาน โชคลาภ ความรัก สุขภาพ สนใจสอบถาม 082-1235424 line & whatsApp หรือผ่านทางเฟซบุ๊ค คลิ๊กที่นี่ครับ http://www.facebook.com/lalin.phohom?ref=ts&fref=ts

 

 

  ทุกสีล้วนมีความหมาย เสริมดวงกันไปแตกต่างกัน เลือกสรรค์เฉดสีกันได้เลยครับ ตามรหัสที่แจ้งไว้ ใช้ทาที่เล็บนะครับ กินไม่ได้ อ้อ น้ำยาล้างเล็บไม่มีแถมครับ ซื้อเอาตามคลองถม ผมซื้อมาดมบ่อยๆ


nail

nail

nail

nails

nail

nail

nail

 

pp

 อัญมณีทาเล็บ cleotra nail เป็นศาสตร์ของการขอพรแนวใหม่ ที่ทำให้เพื่อนๆ ทุกคนสามารถมีโชคดีไว้ครอบครอง เพียงแค่คุณทาเล็บ ทั้งในเรื่อง การเงิน การงาน โชคลาภ ความรัก สุขภาพ เป็นเจ้าของกันได้แล้วจ้า

{youtube width="500" height="390"}Ep5sGTiRwbU{/youtube}

 

powered by social2s

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top