Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

 1. ↵ เมืองเลยรถเช่า Car Rantal : โดยคุณกร เมืองเลยรถเช่า.กร เมืองเลยรถเช่า[ Meung Loei Carrent]และศูนย์รวมรถตู้ให้เช่า

 2. ด้วยความที่แอดมินของเว็บนี้ www.outloei.com แต่ละคน หาความปกติธรรมดาเหมือนชาวบ้านเค้าไม่ค่อยได้ มีอะไรแปลกใหม่ก็อยากไปลอง แต่ขอแบบนอกกระแสหน่อยจะดีกว่า

 3. ทีมงาน Loei Van59 บริการรถตู้ให้เช่า จ.เลย และจังหวัดใกล้เคียง โดยทีมงานคนจังหวัดเลย 100% โทรเลย 085-462-3536

 4. กลับมาอีกครั้งกับ การแนะนำแบบคักๆ กับร้านส้มตำ โคตรอร่อย โคตรนัว แซ่บมาก ของจังหวัดเลย จ้า 10 ร้านต่อไปนี้ ไปกินกันนะ อย่าลืมแชรืให้เพื่อนที่จะมาเที่ยวด้วยนะ เดี๊ยวไปไม่ถูกร้าน เดี๋ยวจะพลาดของเด็ดเมืองเลย

 5.   ด่านซ้ายดินแดนแห่งสัจจะและไมตรี ประเพณีผีตาโขน

 6. รีสอร์ทคุณภาพของจังหวัดเลย กับที่พักสะอาดปลอดภัย ใกล้ตัวเมืองนิดเดียวเท่านั้น ชาญวิจิตรรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ซอยทางเข้าวัดศรีวิชัย (ติดแขวงการทาง จ.เลย) ขับตรงเข้ามาเลยครับ ไม่เกิน 400 เมตร รีสอร์ทจะอยู่ขวามือ 

 7. ร้านอาหารครัวมะเดื่อ บนถนนเลย-ด่านซ้าย ใกล้ กม.0 ร้านอาหารในลำดับต้นๆของจังหวัดเลย โดดเด่นด้วยบรรยากาศและอาหารรสชาดเยี่ยมหลากเมนู ที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ใกล้ๆกับสนามไดร์ฟกอล์ฟเลย ไดรวิ่ง เร้นจ์ ก่อนถึงซอยเข้าวัดศรีวิชัย ถ้าหาไม่เจอ โทรติดต่อจองโต๊ะได้ที่ คุณแอ๋ง 081-7092264  ถ้าบอกว่าท่านเห็นร้านนี้จากเว็บเอ๊าเลยดอทคอม ทางร้านยินดีบริการท่านอย่างดี เต็มที่ อย่างสุดใจ  

 8. สัญญารถตู้เมืองเลย : บริการท่านด้วยรถตู้ Toyota ใหม่เอี่ยม ระดับ VIP พร้อมอุปกรณ์เครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของท่านเป็นไปด้วยความสุข

 9. เอ๊าเลยดอทคอม ขอแนะนำรีสอร์ทสุดสวยที่ปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยในการบริการห้องพักทั้งรายเดือนและรายวัน ณ บ้านนาอ้อ จังหวัดเลย "บ้านฟ้าดาว"      ให้บริการห้องพักรายวัน/รายเดือน ประเภท หอพัก/โฮมสเตย์  ที่อยู่ 141 ถนนเลย-เชียงคาน ม.8 บ.หนองมะผาง ต.นาอ้อ อ.เมือง จ.เลย 42100 โทร. 081-8719371 ห้องพัก deluxe ปกติ 3,200/ห้อง/เดือน ลดเหลือ 2,700 บาท/ห้อง/เดือน รับสิทธิ์ทันทีที่จองภายในเดือน กันยายน 58 นี้เท่านั้น ทำสัญญา 6 เดือนลดทันที 1,000 ทำสัญญา 1ปี พักฟรี 1 เดือน อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website www.baanfadow.comค่าเช่ารายเดือน 2,500 – 3,200 บ. ค่าเช่ารายวัน   600 – 800 บ.

  

The Learning : เสริมสร้างพัฒนาการของบุตรหลานของท่าน ทั้งด้านดนตรี ศิลปะ ตลอดจนหมวดสาระวิชาต่างๆ อย่างครบถ้วน ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์และระบบการสอนที่ทันสมัย ทั้งเครื่องมือและสื่อการสอนที่ทันสมัย ทุกหลักสูตรที่เปิด ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ ดำเนินการสอนโดยครูประสบการณ์ตรงทุกวิชา โรงเรียนตั้งอยู่บริเวณถนนหลังศาลเจ้า อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย เปิดทุกวัน จ - ศ 14.00-20.00 ส - อา 08.00-20.00 โทรเลย ที่  092-2793008 (คุณอาร์ท)
 
กวดวิชา-ดนตรี-จังหวัดเลย
 
ในกลุ่มวิชาหลัก สามัญ เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล 1 - 3 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนใน 3 วิชาหลักคือ ภาษาไทย คณิตศาสตน์ ภาษาอังกฤษ ผ่านบทเรียนและกิจกรรมที่เด็กๆจะได้เล่นไปพร้อมกับการเรียนรู้ ดำเนินการสอนโดยครูเอกปฐมวัย มากประสบการณ์สอนโดยตรง
 
ชันประถมศึกษาปีที่ 1-6 การเรียนเพือเพิ่มคะแนนในชั้นเรียนทีาเน้นการเรียนแบบใช้พื้นฐานในแต่ละวิชาเป็นหลัก คณิตศาสตร์ ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ
 
 
ระดับชั้นมัธยม 1 - 3 เป็นการเรียนเพื่อเพิ่มคะแนนในชั้นเรียนปรับพื้นฐานเพื่อเตรียมความพรัอมในการเรียนที่สูงขึ้น มีรายวิชา วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ
 
ระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4-6 การเรียนเพือเตรียมสอบเขัามหาลัย จากติวเตอร์โดยตรง วิชาหลัก ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ 
 
ศิลปะ เสริมพัฒนาการกระบวนการเรียนรู้ รับตั้งแต่อายุ 2  ขวบครึ่งหรือตามพัฒนาการเด็ก 
 
ดนตรี รับตั้งแต่ 2 ขวบครึ่ง เป็นหลักสูตรสำหรับเด็ก Little Mozart มีเครื่องดนตรี เปีนโน กีต้าร์คลาสสิค ไวโอลิน อูคูเลเล่ ดำเนินการสอนโดยครูประสบการณ์ตรง หลักสูตรแบ่งตามอายุทำให้เรียนง่ายสนุกสนาน
 
 
 
 
ทุกหลักสูตรที่เปิด ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ ดำเนินการสอนโดยครูประสบการณ์ตรงทุกวิชา
**
นอกเหนือจากนี้เรายังมีบริการให้เช่า เปียโน เพียง 990/เดือน
จำหน่ายเปียโนนำเข้า ทั้งมือสองและมือหนึ่ง บริการดูแลอะไหล่ฟรีถึง 5 ปี จัดส่งฟรี จูนเสียงฟรีอีก 3 ครั้ง
บริการเครื่องดนตรีทุกชนิด จากแบรนคุณภาพครับ
****
โรงเรียนตั้งอยู่บริเวณถนนหลังศาลเจ้า อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย เปิดทุกวัน จ - ศ 14.00-20.00 ส - อา 08.00-20.00
เพิ่มเติมครับ ศิลปะรับตั้งแต่ 2 ขวบครึ่งขึ้นไปนะครับ เรียนได้ทุกระดับ ผ่านกิจจกรรมศิลปะที่หลากหลายสนุกสนานครับ  ทุกวิชา 1 กลุ่มรับไม่เกิน 6 คน
ดูรูปภาพเพิ่มเติมที่ร้านของ The Learning ที่ https://www.facebook.com/pages/The-Learning-school/496883623739623

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top