Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

กฎหมายเบื้องต้น สำหรับผู้ทำธุรกิจนะคะ

กฏหมายกรณีนายจ้างอ้างว่า ลูกจ้างทุจริต

กรณีนี้ เหตุเกิดจากการที่ ผู้มีอำนาจอนุมัติ กล่าวอ้างว่า ผู้ตัดสินใจ กระทำการไปโดยผลประโยชน์ใดๆจากผู้ว่าจ้าง

ซึ่งเหตุนี้แท้จริง มาจากการ ผู้ตัดสินใจ ได้รับการถ่ายทอดข้อมูลมาจาก ขั้นที่ 1 ซึ่งผู้ถ่ายทอดอ้างว่า ผู้อนุมัติ เป็นผู้แจ้งมาเช่นนั้น

โดนกรณีนี้ ผู้มีอำนาจอนุมัติ ฟ้องศาลว่า ผู้ตัดสินสั่งจ้างทำของไปโดยพอการ โดยเป็นผู้ลงนามในเอกสารชื่อ เพื่อให้ ผู้รับจ้างทำของ กระทำการผลิตสินค้า

ตามรายละเอียดที่ระบุไว้ชัดเจนในเอกสารลงชื่อชื่อ ผู้อนุมัติ ซึ่งที่แท้จริง ผู้มีอำนาจอนุมัติ เป็นผู้ยอมรับแผนงานที่ ผู้ตัดสินใจ เสนอมาตามขั้นตอน ในสิทธิ์ที่ปฏิบัติ

งานไปตามตำแหน่ง หน้าที่ ที่ทำงานอยู่ในองค์กร

กรณีนี้ ศาลสืบพยานพบว่า แท้ที่จริง ผู้มีอำนาจอนุมัติ เป็นผู้ติดต่อเจรจาสั่งซื้อ และ ตกลงยอมรับราคาในการว่าจ้างผลิตสินค้า และ ต่อรองการชำระเงินด้วยตนเองกับ

ผู้รับจ้างทำของ ด้วยตนเองทางโทรศัพท์ โดย ผู้มีอำนาจอนุมัติ ยอมรับข้อมูลที่ ผู้ตัดสินใจ เสนอให้รับทราบ ตามขั้นตอนอย่างชัดเจน แม้จะไม่มีเอกสารใดๆ ที่ลงชื่อ ผู้มีอำนาจอนุมัติ

 ขององค์กร ยืนยัน แต่ศาลเห็นว่ามีพยานบุคคลที่มีน้ำหนัก อย่างชัดเจนเป็นที่ประจักษ์

ดังนั้น ผู้อนุมัติ การจ้างทำของ จึงเป็นเพียง ผู้ที่กระทำการไปตามคำสั่ง ของผู้มีอำนาจอนุมัติ ขององค์กรเท่านั้น โดยมิได้มีเจตนาที่จะทุจริต เพื่อนำผลประโยชน์ใดๆ เข้าตนเองทั้งสิ้น

 

 

ขอขอบคุณบทความจาก : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=marketingandmediaproject&month=16-11-2016&group=1&gblog=4

powered by social2s

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top