Travel in Loei

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

 • มิตรภาพ บนภูลำดวน ต.ปากชม อ.ปากชม จ.เลย รอเจียรนัย...

  สถานที่ท่องเที่ยว ป้ายแดง แห่งใหม่ ในอำเภอปากชม ทิศทัศน์ มองได้ 360 องศา ท้าทาย เชียงคาน…

ยอดนิยม

ตะลึง...อสุจิปลาหมึก แตกคาปาก ทำป้าเกาหลี ตั้งท้องลูกปลาหมึก 12 ตัว

สำนักข่าวต่างประเทศของเกาหลีใต้  รายงานข่าว   เมื่อเกิดเรื่องราวสุดประหลาดของหญิงอายุ  63  ปี   ตั้งครรภ์ในปาก  และพบลูกปลาหมึก  12  ตัวที่ฝังตามเหงือก  ลิ้น  กระพุ้งแก้ม   ภายหลังจากที่เธอมีอาการเจ็บแปลบๆ  ในช่องปากโดยไม่ทราบสาเหตุ    สาเหตุเนื่องมาจากเธอรับประทานเมนูเกี่ยวกับปลาหมึกเข้าไป

 

โดยมีการยืนยันจากเอกสารทางวิทยาศาสตร์  จากศูนย์ข้อมูลชีววิทยาแห่งชาติ ในเมืองแมรีแลนด์ สหรัฐฯ ชี้ว่า ถุงน้ำเชื้อของปากหมึกแตกในปากของเธอระหว่างรับประทานอาหารชนิดดังกล่าว  จากนั้นตัวอสุจิก็ฝังอยู่ตามซอกหลืบต่างๆ  ในปากของเธอ  แต่ตอนนี้เจ้าลูกหมึกจิ๋วทั้ง  12  ตัว  ได้ถูกนำออกจากช่องปากของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

อย่างไรก็ตาม   เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมานี้  เคยเกิดขึ้นมาก่อนแล้วที่   ประมาณเดือน  ธ.ค.  ปีที่แล้ว  ที่ประเทศญี่ปุ่น   เมื่อหญิงสาวญี่ปุ่นรายหนึ่งมีอาการเจ็บปวดในช่องปากเช่นเดียวกัน  หลังจากที่รับประทานปลาหมึกดิบ  และแพทย์ก็ตรวจพบว่ามีถุงสเปิร์มของปลาหมึกฝังอยู่ในช่องปากของเธอจริง

 

 

 

powered by social2s

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

รับถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ ด้วยโดรน จ.เลย Drone

รถตู้ให้เช่า เมืองเลย เลยแวน59
เช่ารถ จังหวัดเลย
สัญญารถตู้ให้เช่า จังหวัดเลย
โปรแกรมหวย จำหน่าย

Go to top