Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

loei015จากสถาบันวิชาชีพแห่งหนึ่งในอุดรฯมาเป็นกัลบกมือขมังที่บางคนมาใช้บริการตั้งแต่รุ่นพ่อยันรุ่นลูกและไม่แน่ว่าอาจถึงรุ่นหลาน บุคลิกท่าทางเงียบๆไม่ค่อยพูดแต่พร้อมจะรังสรรค์ผลงานตามคำสั่งของลููกค้าให้ออกมาแล้วถูกใจ เนี๊ยบ อยากได้ทรงไหน เพิ่มเติมยังไงพี่น้อยพร้อมบริการทุกท่านอยู่ที่บ้านแฮ่ เลยสะพานบ้านแฮ่จากร้านเพชรพลอยแล้วเลี้ยวซ้าย น้อยบาร์เบอร์จะปรากฏกายให้ประจักษ์ที่ด้านซ้ายมือถ้าไปแล้วมีร้านรถเข็นขายลูกชิ้นบดบังหน้าร้านอยู่ก็อย่าแปลกใจ นั่นล่ะครับคู่ชีวิตของพี่น้อยผู้ที่เปิดขายลูกชิ้นปิ้งรสเด็ด ไว้คราวหน้าจะมาเล่าให้ฟังครับ ตอนนี้ขอตัวไปเสริมหล่อก่อนนะครับ

loei015

ป้ายหน้าร้านเรียบๆบ้านๆจัดจ้านที่ฝีกรรไกร

 

 

 

loei017

มีคนเดียวก็เลยมีเก้าอี้ตัวเดียว ประทานโทษ คิวยาวใช้ได้ครับ

 

 

loei019

ป้ายราคามาตรฐานไม่แพงจนคิดไปเอง

 

powered by social2s

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top