Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

 1. ↵ เมืองเลยรถเช่า Car Rantal : โดยคุณกร เมืองเลยรถเช่า.กร เมืองเลยรถเช่า[ Meung Loei Carrent]และศูนย์รวมรถตู้ให้เช่า

 2. ด้วยความที่แอดมินของเว็บนี้ www.outloei.com แต่ละคน หาความปกติธรรมดาเหมือนชาวบ้านเค้าไม่ค่อยได้ มีอะไรแปลกใหม่ก็อยากไปลอง แต่ขอแบบนอกกระแสหน่อยจะดีกว่า

 3. ทีมงาน Loei Van59 บริการรถตู้ให้เช่า จ.เลย และจังหวัดใกล้เคียง โดยทีมงานคนจังหวัดเลย 100% โทรเลย 085-462-3536

 4. กลับมาอีกครั้งกับ การแนะนำแบบคักๆ กับร้านส้มตำ โคตรอร่อย โคตรนัว แซ่บมาก ของจังหวัดเลย จ้า 10 ร้านต่อไปนี้ ไปกินกันนะ อย่าลืมแชรืให้เพื่อนที่จะมาเที่ยวด้วยนะ เดี๊ยวไปไม่ถูกร้าน เดี๋ยวจะพลาดของเด็ดเมืองเลย

 5.   ด่านซ้ายดินแดนแห่งสัจจะและไมตรี ประเพณีผีตาโขน

 6. รีสอร์ทคุณภาพของจังหวัดเลย กับที่พักสะอาดปลอดภัย ใกล้ตัวเมืองนิดเดียวเท่านั้น ชาญวิจิตรรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ซอยทางเข้าวัดศรีวิชัย (ติดแขวงการทาง จ.เลย) ขับตรงเข้ามาเลยครับ ไม่เกิน 400 เมตร รีสอร์ทจะอยู่ขวามือ 

 7. ร้านอาหารครัวมะเดื่อ บนถนนเลย-ด่านซ้าย ใกล้ กม.0 ร้านอาหารในลำดับต้นๆของจังหวัดเลย โดดเด่นด้วยบรรยากาศและอาหารรสชาดเยี่ยมหลากเมนู ที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ใกล้ๆกับสนามไดร์ฟกอล์ฟเลย ไดรวิ่ง เร้นจ์ ก่อนถึงซอยเข้าวัดศรีวิชัย ถ้าหาไม่เจอ โทรติดต่อจองโต๊ะได้ที่ คุณแอ๋ง 081-7092264  ถ้าบอกว่าท่านเห็นร้านนี้จากเว็บเอ๊าเลยดอทคอม ทางร้านยินดีบริการท่านอย่างดี เต็มที่ อย่างสุดใจ  

 8. สัญญารถตู้เมืองเลย : บริการท่านด้วยรถตู้ Toyota ใหม่เอี่ยม ระดับ VIP พร้อมอุปกรณ์เครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของท่านเป็นไปด้วยความสุข

 9. เอ๊าเลยดอทคอม ขอแนะนำรีสอร์ทสุดสวยที่ปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยในการบริการห้องพักทั้งรายเดือนและรายวัน ณ บ้านนาอ้อ จังหวัดเลย "บ้านฟ้าดาว"      ให้บริการห้องพักรายวัน/รายเดือน ประเภท หอพัก/โฮมสเตย์  ที่อยู่ 141 ถนนเลย-เชียงคาน ม.8 บ.หนองมะผาง ต.นาอ้อ อ.เมือง จ.เลย 42100 โทร. 081-8719371 ห้องพัก deluxe ปกติ 3,200/ห้อง/เดือน ลดเหลือ 2,700 บาท/ห้อง/เดือน รับสิทธิ์ทันทีที่จองภายในเดือน กันยายน 58 นี้เท่านั้น ทำสัญญา 6 เดือนลดทันที 1,000 ทำสัญญา 1ปี พักฟรี 1 เดือน อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website www.baanfadow.comค่าเช่ารายเดือน 2,500 – 3,200 บ. ค่าเช่ารายวัน   600 – 800 บ.

5 นักฟุตบอลหน้าหล่อใสที่สาวๆ เห็นทีไรเป็นต้องกรี๊ดของวงการฟุตบอลต่างประเทศนั้นจะมีใครกันบ้าง ตามมาเครซี่กันต่อได้ที่นี่

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

cristiano ronaldo 1v1eee3hpclft13hcwdk791jtk

 

ไม่ว่าจะเป็นผลโพลไหนๆ ที่เกี่ยวข้องกับความหล่อของนักฟุตบอล และความนิยมที่มีในหมู่สาวๆของนักเตะระดับโลก ชื่อของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ มักจะมีติดอยู่ด้วยเสมอ ทั้งนี้ไม่ใช่ว่าความนิยมด้านหน้าตาของโรนัลโด้จะเพิ่งเกิดขึ้นมาในเวลาเพียงไม่กี่ปี แต่มันสะสมมาตั้งแต่สมัยที่เค้าเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว และความหล่อเหลาของเค้า บวกกับฝีเท้าในการเล่นฟุตบอลก็ค่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่สาวๆหลายคนต่างคลั่งไคล้อย่างในปัจจุบันนี้นี่เอง

อดัม ลัลลาน่า

Adam Lallana2

 

เพลย์เมคเกอร์ฝีเท้าเยี่ยมทีมชาติอังกฤษรายนี้ หลังจากได้มาโลดแล่นอยู่ในสังเวียนพรีเมียร์ลีก และกลายมาเป็นสุดยอดผู้เล่นคนสำคัญของสโมสรอย่างลิเวอร์พูลในปัจจุบัน ทำให้ดีกรีความหล่อเหลาของเค้า บวกกับฝีเท้าที่หาตัวจับยาก ค่อยๆฉายแววเด่นขึ้นพร้อมๆกัน ทำให้ลัลลาน่ากลายมาเป็นอีกหนึ่งขวัญใจสาวๆสาวกหงส์แดงในที่สุด เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นนัดไหนที่เค้าลงเล่น ไม่ว่าฟอร์มการเล่นเค้าจะเป็นแบบไหน แต่สาวๆข้างสนามต่างคอยเอาใจช่วย และส่งเสียงกรี๊ดให้กับเค้าอยู่เสมอ

โอลิวิเยร์ ชิรูด์

maxresdefault

 

กองหน้ามาดเท่ของทีมชาติฝรั่งเศสคนนี้ ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับสโมสรอาร์เซนอล ซึ่งอาร์เซนอลจัดว่าเป็นอีกหนึ่งสโมสรฟุตบอลที่เป็นแหล่งรวมดาวนักเตะหน้าหล่อไว้เป็นจำนวนมาก แต่ถึงกระนั้นความหล่อของชิรูด์ก็ยังโดดเด่นออกมาจากเพื่อนร่วมทีมได้อยู่ จึงไม่แปลกเลยที่บรรดาสาวๆ ที่เป็นสาวกของปืนใหญ่อาร์เซนอล จะส่งแรงใจเชียร์ให้ชิรูด์มากกว่าคนอื่นๆในทีมนั่นเอง 

เอแดน อาซาร์

hqdefault

 

เอแด็ง อาซาร์ เพลย์เมคเกอร์ตัวจี๊ดจากทีมชาติเบลเยียม ที่ปัจจุบันเล่นให้สโมสรเชลซี และกลายมาเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลคนสำคัญของสโมสรแห่งนี้ ซึ่งนอกจากเรื่องฝีเท้าของเขาที่เป็นที่ยอมรับ จากการการันต์ตีรางวัลต่างๆที่เค้ากวาดมาได้แล้ว เรื่องของความหล่อของอาซาร์นั้นก็เป็นที่พูดถึงไม่แม้กัน ด้วยหน้าตาสไตล์หนุ่มเบลเยี่ยม บวกกับรูปร่างที่สมส่วนของอาซาร์ ทำให้สาวๆหลายคนต่างเทใจให้นักฟุตบอลรูปหล่อคนนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว สังเกตได้จากแฟนบอลเชลซีข้างสนาม ที่มักมาตามเชียร์เค้าอยู่เสมอนั่นเอง

ดาบิด เด เคอา

David De Gea 1

สำหรับ ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูฝีมือดีทีมชาติสเปน จากสโมสรแมนเชสเตอร์ เรื่องดีกรีความหล่อของนายทวารคนนี้คงจะไม่ต้องบรรยายอะไรมาก ดูได้จากแฟนสาวของเค้า ที่เป็นถึงนางแบบชื่อดังของโลก เรียกได้ว่าถ้า เด เคอา ไม่หล่อจริง คงจะไม่มีแฟนสวยขนาดนี้แน่นอน

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top